Saturday, 01/10/2022 - 09:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Nam Sách

TRƯỜNG THPT NAM SÁCH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN

 
 

 

 

Sáng ngày 25/5, trường Trung học phổ thông Nam Sách đã tổ chức tổng kết, tuyên dương khen thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022 và tổ chức Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 12 khóa 2019 - 2022.

 

Về dự có đồng chí: Phạm Hồng Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo; Nguyễn Hồng Sáng – Bí thư Tỉnh đoàn; tham dự buổi lễ còn có đại diện một số cơ quan, đoàn thể, đơn vị doanh nghiệp, Quỹ Thành Đông tươi sáng, Quỹ Thanh Vân dòng họ Nguyễn Trọng, Hội cha mẹ học sinh, đông đủ cán bộ, giáo viên và trên 1500 học sinh nhà trường.

 

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao khen cho học sinh đạt giải viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 

 

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, trong năm học 2021 – 2022 với sự cố gắng nỗ lực, thầy và trò trường THPT Nam Sách tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích nổi bật, khẳng định vị thế của một ngôi trường THPT chất lượng giáo dục đào tạo dẫn đầu trong huyện và đứng trong tốp đầu của tỉnh. Trường có nhiều em học sinh giành giải cao tại các cuộc thi cấp Quốc gia như: Tại cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51, trường có 2 em học sinh đạt giải cấp Quốc gia, đó là em Nguyễn Xuân Hải Anh lớp 10G đạt giải nhì và em Vương Tuấn Khanh lớp 10A đạt giải khuyến khích; tại cuộc thi khoa học kỹ thuật, dự án của hai em học sinh Ngô Gia Bảo và Lê Quang Nghĩa lớp 11A đã giành giải nhất cấp tỉnh và đạt giải nhì cấp Quốc gia, được nhận bằng khen của Bộ giáo dục – Đào tạo. Ngoài ra tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, toàn trường có tới 58 giải ở các môn văn hóa, trong đó có 4 giải nhì, 30 giải ba và 24 giải khuyến khích. Bên cạnh giáo dục mũi nhọn, về chất lượng giáo dục đại trà trong năm học, nhà trường cũng đạt chất lượng tốt với 96 % số học sinh đạt học lực giỏi, khá; 99,9% số học sinh đạt hạnh kiểm tốt. Nhiều thầy cô giáo của trường đã đạt thành tích cao trong bồi dưỡng học sinh giỏi và hướng dẫn học sinh trong các cuộc thi, tiêu biểu như: Cô giáo Nguyễn Thị Thị Lý –Phó Hiệu trưởng nhà trường; các cô giáo Trịnh Phương Mai, Trần Thị Lành, Nguyễn Thị Minh Hằng, các thầy Nguyễn Minh Đức và Phạm Văn Phúc....Với những thành tích đạt được, trường THPT Nam Sách đạt giải nhì tập thể cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51, được Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và UBND tỉnh tặng bằng khen; nhiều tập thể, cá nhân của nhà trường cũng được các cấp biểu dương khen thưởng, trong đó cô giáo Nguyễn Thị Lý được giới thiệu bầu chọn là giáo viên tiêu biểu của năm trong ngành giáo dục và cô giáo Trịnh Phương Mai được bầu chọn là giáo viên xuất sắc của trường; em Ngô Gia Bảo lớp 11A được bầu chọn là học sinh xuất sắc nhất của trường năm học 2021 – 2022.

 

Lãnh đạo nhà trường trao khen cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc 

 

Lễ tổng kết năm học và tri ân trưởng thành cho các em học sinh 12 của trường THPT Nam Sách đã diễn ra trang trọng và trong không khí thân thương, xúc động. Tại đây các đồng chí Lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn đã trao khen cho tập thể trường THPT Nam Sách và giáo viên, học sinh đạt giải cao tại cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51, cuộc thi khoa học kỹ thuật và kỳ thi học sinh giỏi năm học 2021 – 2022; Ban giám hiệu nhà trường đã trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể, giáo viên và học sinh đat thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022.

 

Đại diện Quỹ khuyến học Thanh Vân dòng họ Nguyễn Trọng (thị trấn Nam Sách) trao thưởng cho các cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc 

 

Nhân dịp này, đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách, Công ty TNHH thiết bị y tế Phương Đông, quỹ Thành Đông tươi sáng, quỹ Thanh Vân dòng họ Nguyễn Trọng đã trao thưởng cho nhiều thầy cô giáo, học sinh đạt thành tích xuất sắc và vượt khó vươn lên trong dạy và học.

 

Tác giả: Trường THPT Nam Sách
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 41
Tháng 10 : 11
Năm 2022 : 77.172