Monday, 30/11/2020 - 02:00|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Nam Sách - huyện Nam sách - tỉnh Hải Dương

CHUYÊN MỤC KHUYẾN HỌC - KHUYẾN TÀI HỌC SINH TRƯỜNG THPT NAM SÁCH NHẬN TÀI TRỢ HỌC PHÍ NĂM HỌC 2019 -2020

Tài liệu đính kèm: Tải về

CHUYÊN MỤC KHUYẾN HỌC - KHUYẾN TÀI

HỌC SINH TRƯỜNG THPT NAM SÁCH NHẬN TÀI TRỢ HỌC PHÍ

NĂM HỌC 2019 -2020

Ngày 30/9/ 2019, trong tiết chào cờ đầu tuần, trường THPT Nam Sách đã tổ chức lế trao học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập do ông Lê Văn Bốn - Giám đốc công ty kinh doanh nước sạch Thanh Sơn tài trợ.

Trong những năm qua, nhằm thực hiện sứ mệnh phát triển giáo dục và tính nhân văn sâu sắc, ngoài việc đầu tư vào việc dạy và học, trường THPT Nam Sách còn quan tâm  đến hoàn cảnh, điều kiện của từng học sinh; động viên và tạo mọi cơ hội cho các em được học tập và phát huy năng lực của mình. Cùng với tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân và các lực lượng xã hội, nhà trường đã chia sẻ, giúp đỡ nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện. Đặc biệt, người đồng hành với nhà trường trong nhiều năm qua là ông Lê Văn Bốn - Giám đóc công ty kinh doanh nước sạch Thanh Sơn. Năm học 2019 -2020, ông Lê Văn Bốn tiếp tục tài trợ, tặng 30 suất học phí cho 30 học sinh của nhà trường gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí, nỗ lực vươn lên, với tổng giá trị là 27.810.000đ.

Xuất phát từ tâm nguyện được chia sẻ, giúp đỡ, được góp phần cùng nhà trường nâng cánh ước mơ cho các em học sinh, nghĩa cử cao đẹp của ông Lê Văn Bốn đã để lại niềm xúc động trong hàng nghìn học sinh trường THPT Nam Sách và sự trân quý của Ban Giám hiệu và tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như các bậc Cha mẹ học sinh của nhà trường.

Tại buổi lễ, 30 học sinh được xét duyệt từ 36 tập thể lớp đã lên nhận tài trợ học phí  trực tiếp từ tình cảm của ông Lê Văn Bốn. Đa số các em đều có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ; cha mẹ đau bệnh hay hoàn cảnh sống đặc biệt khó khăn nhưng  các em đều có ý chí cố gắng đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Những phần quà giá trị cả về vật chất và tinh thần của ông Lê Văn Bốn trao tặng cho các em học sinh là nguồn động viên kịp thời, giúp em có thêm động lực vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu. Hành động ý nghĩa này còn  là sự khích lệ lớn đối với tập thể CB-GV trường THPT Nam Sách khi luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của nhân dân, các tổ chức và cá nhân trong xã hội để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục. Đồng thời, đây cũng là hành động truyền cảm hứng cho gần 1500 học sinh của nhà trường trong năm học mới để các em tích cực học tập, nỗ lực phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của nhà trường, những nhà hảo tâm, gia đình và xã hội. Từ đó, các em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, hướng đến một tương lai tươi sáng../.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 11 : 535
Năm 2020 : 10.470