Sunday, 26/09/2021 - 21:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Nam Sách

TRƯỜNG THPT NAM SÁCH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung với không khí phấn khởi trong ngày hội khai trường của cả nước,sáng ngày 5/9 thầy và trò trường THPT Nam Sách long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Tham dự  buổi lễ có các bác trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh 36 lớp, đại diện bảo hiểm xã hội Huyện Nam Sách, đại diện các công ty tư vấn du học, đại diện của các tổ chức và cá nhân các nhà tài trợ, các cựu học sinh; đại diện quỹ khuyến học Thanh Vân và gần 100 CBGV- NV cùng với gần 1500 học sinh toàn trường.

Mở đầu Lễ Khai giảng, thầy giáo Vũ Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo và học sinh cả nước nhân ngày khai trường. Tiếp đến là bài diễn văn khai giảng năm học mới của thầy giáo Trịnh Xuân Trường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu, thầy giáo đã khẳng định: Năm học 2018 – 2019 là một năm học đầy ý nghĩa của thầy và trò nhà trường. Đây là năm học tiếp tục thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước về việc đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục. Đây cũng là năm thầy và trò khẳng định quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững truyền thống của nhà trường sau kỉ niệm 55 năm Ngày thành lập. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự ủng hộ của Hội cha mẹ học sinh, sự tin tưởng của các tổ chức xã hội, các tập thể, các nhà hảo tâm và các cựu học sinh tâm huyết luôn hướng về nhà trường, cơ sở vật chất của nhà trường đã được đầu tư khang trang, ngày càng hiện đại. Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 -2019.

Để thể hiện quyết tâm của học sinh, Em Phạm Huy Hưng - Ủy viên BCH Đoàn trường, Lớp trưởng lớp12E đã thay mặt học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng năm học mới. Trong đó, ngoài việc khẳng định niềm tự hào, háo hức chào đón năm học mới, đại diện học sinh còn hứa quyết tâm phát huy truyền thống của nhà trường và nỗ lực phấu đấu trở thành con ngoan – trò giỏi xứng đáng là học sinh của trường THPT Nam Sách.         

Đồng hành với nhà trường là các bậc phụ huynh, các tổ chức, cá nhân trong nhiều năm qua đã luôn tâm huyết chăm lo cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Năm học 2018 -2019, nhà trường tiếp tục được đón nhận tài trợ của Công ty thiết bị y tế Phương Đông do ông Phạm Xuân Thành  làm Tổng giám đốc là cựu học sinh của nhà trường, Ông Lê Văn Bốn - Giám đốc công ty kinh doanh nước sạch Thanh Sơn; Bà Nguyễn Thị Ngọc - Phó Giám đốc trung tâm y dược Hà Nội; ông Trương Bảo Long chủ hiệu may ALIKA; ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ doanh nghiệp xe máy, xe điện Nhật Hưng, thị trấn Nam Sách; Công ty TNHH Việt Nam TOYODENSO. Cũng tại buổi Lễ, ông Nguyễn Trọng Tấn đại diện quỹ khuyến học Thanh Vân dòng họ Nguyễn Trọng đã trao thưởng cho 2 học sinh là Thủ khoa (cùng đạt số điểm cao nhất: 44,0 điểm) kì thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Nam Sách với số tiền thưởng 1 triệu đồng/ 1 học sinh. Đây chính là nguồn động viên, khích lệ đầy ý nghĩa, là niềm tin tưởng của các lực lượng xã hội dành cho thầy và trò nhà trường.

 Kết thúc lễ khai giảng là chương trình văn nghệ đặc sắc do thầy và trò nhà trường dàn dựng, biểu diễn. Với chủ đề hướng về ngày khai trường, niềm tự hào về quê hương, đất nước và tinh thần tuổi trẻ, chương trình văn nghệ đã tiếp thêm niềm hứng khởi cho thầy và trò trường THPT Nam Sách bắt đầu một năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 53
Tháng 09 : 2.275
Năm 2021 : 13.906